Trẻ bị khớp cắn ngược khi thay răng, phải làm thế nào?

Hỏi

Em chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi con nhà em 8 tuổi, cháu đang thay răng nhưng răng cửa hàm trên của cháu 1 chiếc bị khớp cắn ngược còn chiếc bên cạnh mọc bình thường. Bác sĩ tư vấn giúp với ạ!

Nguyễn Thị Thu (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về Hệ thống Y tế Vinmec, với tình trạng của con, khi đã có chẩn đoán là khớp cắn ngược thì bạn nên cho con đi khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt để có hướng xử trí ngay nhé.

Thạc sĩ, Bác sĩ Lại Đỗ Quyên - Khoa Liên Chuyên Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City