Trẻ đang tập đi nhưng bàn chân không thẳng có bị vấn đề xương khớp không?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi là bé nhà em được 11 tháng tuổi, giờ đang trong giai đoạn tập đi, nhưng khi cho bé đi bằng xe đẩy thì hai mũi bàn chân của cháu xoè sang hai bên, không đi thẳng như các bạn khác. Vậy bác sĩ cho em hỏi cháu nhà em bị như vậy có ảnh hưởng gì tới xương khớp không ạ?

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới website. Trường hợp này cần khám bác sĩ chấn thương để xác định cháu bé có bị dị tật bẩm sinh bàn chân hay không.

Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Văn Minh - Bác sĩ Chấn thương chỉnh hình - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.