Trẻ đổ mồ hôi đầu nhiều khi bú có cần bổ sung vitamin D không?

Hỏi

Chào bác sĩ, bé nhà em được 4 tháng tuổi và bị đổ mồ hôi nhiều ở đầu khi bú thì có cần bổ sung vitamin D cho cháu không ạ? Nếu có thì nên dùng loại gì cho phù hợp ạ?

Phương Thảo (1992)

Trả lời

Chào bạn!

Bé từ giai đoạn sơ sinh mỗi ngày mẹ phải bổ sung cho bé 1 giọt vitamin D, tương đương 400 đơn vị, ngoài ra, mẹ có thể bổ sung chế phẩm: Aquadtrim hoặc sterogyl đều được.

Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Linh - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng