Trễ kinh 6 ngày có sao không?

Hỏi

Kinh nguyệt của em không đều. Thường có vào cuối tháng trước đầu tháng sau tuy không đúng ngày nhưng cũng chỉ lệch khoảng 3, 4 ngày ạ. Đến hôm nay em cũng trễ khoảng được 6 ngày rồi. Mà em thử thai thì lên 1 vạch. Không biết là em có khả năng mang thai không bác sĩ.

Vy (1998)

Trả lời

Que thử thai một vạch là dấu hiệu cho thấy bạn chưa có thai. Tuy nhiên, tùy thuộc vào chất lượng của que thử thai và cách thức thử của bạn sẽ ảnh hưởng đến kết quả thử.

Trong trường hợp bạn muốn biết chính xác mình có mang thai hay không, bạn nên đến thăm khám cùng bác sĩ Sản khoa uy tín để được làm một số kiểm tra và tư vấn.