Trễ kinh, chảy máu vùng kín đi siêu âm chưa thấy thai có sao không?

Hỏi

Xin chào bác sĩ! Em bị trễ kinh 8 ngày thử que 1 đậm 1 mờ 10 ngày, đi siêu âm chưa thấy gì ngày thứ 11, sau đó ra máu vùng kín và đau bụng dưới. Vậy bác sĩ cho em hỏi như vậy có làm sao không?

Nguyễn Thị Nhung (2000)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Hệ thống Y tế Vinmec, với câu hỏi của bạn tôi xin trả lời như sau: Trường hợp của bạn nên đi khám, xét nghiệm máu để biết thêm về chỉ số beta Hcg, bởi có nhiều trường hợp test que thử thai dương tính giả. Chúc bạn có nhiều sức khỏe!

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Mận - Bác sĩ Sản Phụ khoa - Khoa Sản Phụ Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.