Trẻ ngủ không ngon giấc, khò khè, khó chịu cả đêm là bị bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, con tôi được 16 tháng tuổi, hiện tại cháu ngủ không ngon giấc, khò khè và luôn xoay người suốt đêm, liệu cháu có bị bệnh gì không ạ? Mong bác sĩ cho lời khuyên, cảm ơn bác sĩ!

Nguyễn Văn Tặng (Nha Trang)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về website, đối với các bé 16 tháng ngủ không ngon giấc kèm khò khè khó chịu cả đêm thường do nguyên nhân bệnh lý đường hô hấp, để chắc chắn về tình trạng sức khỏe của trẻ thì gia đình nên đưa bé đến viện để khám và điều trị nhé.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Thế Nhân - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang