Trẻ quấy khóc về đêm có phải do thiếu vitamin không?

Hỏi

Em xin chào bác sĩ ạ. Em tên là Vân ở Quảng Ngãi, con em được 20 ngày tuổi mà khóc đêm, ít bú. Cho em hỏi có phải bé bị thiếu Vitamin không ạ. Và cho em xin cách khắc phục vấn đề với ạ. Em chân thành cảm ơn bác sĩ!

Luong Thi Bich Van ( 1994 )

Trả lời

Với tình trạng của bé như vậy, em nên đưa bé đến cơ sở y tế để được các bác sĩ thăm khám toàn diện cho bé, từ đó đưa ra biện pháp xử trí thích hợp. Ngoài ra, ở độ tuổi này, em cần cho bé bổ sung vitamin D3, mỗi ngày uống từ 400 – 800 UI.

BSCK II Lê Thanh Cẩm - Bác sĩ Nhi khoa - Khoa Nhi - Sơ sinh, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Đà Nẵng