Triệu chứng cảnh báo bệnh thủy đậu bội nhiễm

Hỏi

Xin chào các bác sĩ, em có những triệu chứng như vậy là bị bệnh gì ạ: Mọc mụn cằm và xung quanh mụn bị phù, sốt 2 ngày, cảm giác lúc nào cũng thấy lạnh, nổi da gà, nổi hạch ở dưới cằm cả 2 bên sườn. Mong các bác sĩ giúp đỡ!

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em, cảm ơn em đã gửi thắc mắc về website, với triệu chứng trên có thể em bị thủy đậu bội nhiễm. Em cần vào bệnh viện, để bác sĩ khám và cho làm 1 sốt xét nghiệm cần thiết và có hướng điều trị thủy đậu đúng.

Tư vấn chuyên môn bởi các bác sĩ - Khoa Hồi sức - Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang