Ứ nước khi đặt ống Sonde JJ trong niệu quản có sao không?

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi đã đặt ống JJ hơn 1 tháng nhưng vẫn bị ứ nước có sao không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ!

Tran Thanh Dinh (1999)

Trả lời

Chào bạn, không biết vì sao bạn được đặt ống Sonde JJ trong niệu quản. Tuy nhiên, nếu sau 1 tháng mức độ ứ nước của bạn chưa thuyên giảm thì có thể lưu thông thêm thời gian để theo dõi bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thiện Ngôn - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.