Vết mổ đẻ lộ chỉ liệu có đáng lo ngại không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi, em sinh mổ đã được 21 ngày, tới hôm nay thì thấy có sợi chỉ lộ ra ở vết mổ và bị đau thì có sao không ạ? Rất mong nhận được phản hồi từ bác sĩ. Em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn!

Theo như lời mô tả của bạn thì bạn bị lộ chỉ ở vết mổ và bị đau. Tình trạng đau nhức của bạn diễn ra với tần suất thế nào? Đã đau mấy hôm rồi? Để đảm bảo an toàn, tốt nhất là bạn nên tới gặp bác sĩ chuyên khoa sản để được thăm khám và hướng dẫn cách điều trị phù hợp.

Bạn có thể đến khám tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tư vấn kỹ càng hơn bạn nhé. Chúc bạn mau khỏe!

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi BS CKII Phạm Thị Tuyết Mai - Bác sĩ Sản phụ khoa - Khoa sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.