Viêm âm đạo khi mang thai

Hỏi

Mang thai 4 tháng mà bị ngứa âm đạo thì được uống thuốc kháng sinh không ạ thưa Bác sĩ

Phạm Thị Hương (1992)

Trả lời

Có thể đặt thuốc nếu cần thiết, em có thể đến khám tại khoa Sản bệnh viện Vinmec trên toàn quốc, bác sỹ sẽ khám, làm xét nghiệm và kê đơn cho phù hợp em nhé.

Bác sĩ chuyên khoa II Bùi Thị Thu - Trưởng khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.