Vú bị sưng đau không dứt là do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ. Cháu bị nổi 1 cục cứng vùng bên vú phải, đau và sốt ngày đầu. Đến hôm nay là được 4 ngày nhưng cháu vẫn thấy đau và vẫn còn cục cứng đó dù cháu đã massage, chườm nóng, cháu đã hết sốt. Bác sĩ cho cháu hỏi tình trạng của cháu như vậy là do tắc tia sữa hay bị làm sao ạ? Mong bác sĩ tư vấn.

Thảo (1992)

Trả lời

Chào cháu. Tình trạng của cháu có thể là do tắc tia sữa hoặc bị áp xe vú. Cháu nên đi khám để nhận được sự tư vấn và có hướng điều trị thích hợp.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

BSCK I Lê Hồng Liên - Bác sĩ Sản phụ khoa - Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park