Xuất hiện các giọt trắng ở quần sau khi ngủ dậy là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, cho em hỏi chút vấn đề ạ. Trước em bị bệnh lậu và đã khỏi nhưng buổi sáng dậy cứ thấy dính ở quần vài giọt trắng em không biết bệnh gì. Em đã khám ở bệnh viện da liễu thì kết luận em không bị gì. Mong bác sĩ giúp em với ạ và dạo này em thấy đau ở bên hông trái. Cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ.

N. K (1994)

Trả lời

Chào em. Với trường hợp của em, em nên khám thêm xét nghiệm lại tổng phân tích nước tiểu, siêu âm bụng, khám chuyên khoa nội thận. Khi có đầy đủ kết quả bác sĩ mới có thể tư vấn và đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất đối với em.

Em có thể đến các trung tâm y tế lớn hoặc bệnh viện gần nhất thuộc hệ thống Y tế Vinmec cơ sở trên cả nước. Cảm ơn em đã gửi tới Hệ thống Y tế Vinmec.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Phan Đình Thủy Tiên - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang