Xuất hiện nốt phỏng rát xung quanh núm vú, dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Thưa bác sĩ, cách đây 2 hôm em mọc nốt giống kiểu nốt mụn ngay núm vú, em theo dõi vài tiếng thì thấy ngứa, nóng rát dần, bên dưới núm vú có cục sưng nhỏ nhẹ, càng ngày sưng to lan khắp vú, đau tê bì suốt ngày đêm, bác sĩ cho em hỏi em bị sao ạ?

Luyện Hằng (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về Hệ thống Y tế Vinmec, các nốt phỏng nóng rát đau thường do viêm da núm vú, bạn cần giữ vệ sinh vú và đến khám bác sĩ chuyên khoa để được định bệnh chính xác và điều trị kịp thời. Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ CKII Huỳnh Thị Hiên - Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang