Xuất hiện tê chân kèm run tay có phải dấu hiệu mắc bệnh tim?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tôi bị tê chân, hơi thở dài, có triệu chứng run tay có phải dấu hiệu mắc bệnh tim không bác sĩ. Trong trường hợp này tôi cần làm gì ạ? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Các triệu chứng bạn thắc mắc không điển hình cho bệnh lý tim mạch. Do đó bạn nên khám Bác sĩ Tim mạch để được thăm khám lâm sàng và làm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán bệnh chính xác. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.

Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Văn Hùng - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng