Xuất tinh ngoài khi quan hệ tình dục có mang thai được không?

Hỏi

Quan hệ tình dục nhưng bắn tinh cho ra ngoài có bị mang thai hay không?

Đinh Thị Thu Yến (2001)

Trả lời

Đối với trường hợp quan hệ nhưng không xuất tinh trong vẫn có khả năng thụ thai vì nam giới đã tiết ra một chất nhầy và có một lượng nhỏ tinh trùng đã được giải phóng vào lượng chất nhầy này. Ngoài ra, bạn có thể tránh thai bằng cách tính ngày rụng trứng xem thời gian bạn quan hệ có phải vào ngày an toàn hay không.