Khó thở kèm đau thắt ngực là bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ,

Em thường bị đau thắt ngực, khó thở, đã khám nhiều nơi thấy tim phổi bình thường. Em nghĩ là do ít vận động nên đăng ký câu lạc bộ gym, tập được vài ngày đầu em thấy các cơn đau giảm rõ rệt. Nhưng khi sau khi tập em hay có cảm giác khó thở, tay chân không có sức và run. Bác sĩ cho em hỏi khó thở kèm đau thắt ngực là bệnh gì? Em cảm ơn bác sĩ.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Huy Nhật - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Khó thở kèm đau thắt ngực là bệnh gì?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Với các biểu hiện như bạn mô tả, thì bác sĩ cần thăm khám toàn diện tim mạch, hô hấp, thần kinh- cơ...Bạn nên đăng ký khám và đem theo toàn bộ hồ sơ y tế đã có để bác sĩ tiện tham khảo, qua đó xác định nguyên nhân, điều trị và cho bạn lời khuyên tập thể thao đúng cách.

Nếu bạn còn thắc mắc về khó thở kèm đau thắt ngực, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!