Nhiệt miệng kèm đau họng và hàm là bị bệnh gì?

Hỏi

Em đi khám bệnh viện, bác sĩ nói em bị đau quai hàm cho thuốc về uống em thấy đỡ, không biết vì sao 3 hôm trước em bị nhiệt miệng tối đi ăn cơm tự nhiên nhai thấy đau nhiều hơn, nuốt nước miếng cũng đau. Nhất là khi há miệng mà ngửa cổ lên là đau vô cùng, em có lấy ngón tay sờ vào họng bên phải hàm răng là đau. Cho em hỏi em bị bệnh gì ạ?

Nguyễn Viết Sơn (Đà Nẵng)

Câu trả lời

Chào em! Em nên đi khám cả chuyên khoa răng hàm mặt và tai mũi họng em nhé. Em cần khám lâm sàng mới cho hướng điều trị được, vì theo em tả rất khó để trả lời câu hỏi của em. Cảm ơn em!

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Bác sĩ Răng Hàm Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng