Đau đầu liên tục vào buổi tối là do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ ơi gần đây cháu bị đau đầu liên tục, cứ buổi tối đến lại đau không hiểu vì sao đau đầu liên tục vào mấy ngày gần đây. Cháu như vậy là bị làm sao ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu.

Gái (1994)

Trả lời

Chào em Gái!

Thông tin em đưa chưa đầy đủ lắm nên việc chẩn đoán bệnh gặp nhiều khó khăn. Cho anh hỏi mình đau đầu đã bao lâu (tuần lễ, vài tháng,..), vị trí đau đầu (nửa đầu trái hay phải, hay toàn đầu, vùng trán hay sau gáy), tính chất cơn đau (bó chặt, giật theo nhịp đập, ...), thời gian cơn đau kéo dài bao lâu, có yếu tố làm dễ để xuất hiện cơn đau hay không (ánh sáng, tiếng động, ăn nhiều bột ngọt,...), có triệu chứng khác kèm theo hay không (chóng mặt, buồn nôn, nôn,... ).

Tốt nhất em nên đến bệnh viện để được thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết để có chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

ThS. BS Bùi Ngọc Phương Hòa - Bác sĩ Nội đa khoa - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng