Đau lưng, buồn nôn, chóng mặt sau quan hệ là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi, sau khi quan hệ thì em bị đau nhức lưng, mắc ói, chóng mặt 2 ngày rồi, em còn bị bệnh tim, như vậy là em bị gì ạ? Hồi trước mỗi lần em bệnh là đều đau lưng, nhức mỏi, buồn nôn, thèm chua ạ.

Hứa Thanh Hân (2002)

Trả lời

Câu hỏi của em có những thông tin không rõ ràng: Em là nam hay nữ? Em bị bệnh tim là bệnh gì? Em nói lúc trước mỗi lần em bị bệnh đều đau lưng nhức mỏi buồn nôn, vậy bệnh đó là bệnh gì? Có điều trị gì không?

Ý kiến tư vấn: nếu em đã có bệnh tim thì em nên đi khám chuyên khoa Nội tim mạch trước để được chẩn đoán bệnh và tư vấn khám chuyên khoa khác nếu cần

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng

ThS. BS Cao Thanh Tâm - Bác sĩ Nội tim mạch - Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park