Hiện tượng đau bụng dưới kèm tức ngực ở nữ giới có đáng lo?

Hỏi

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi là dạo gần đây em hay đau bụng dưới tức ngực là bị làm sao ạ?

Tố Uyên (Hà Nội)

Trả lời

Chào em, những biểu hiện em mô tả là hay gặp ở những bạn nữ độ tuổi như em, tuy nhiên e cần tới gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và chẩn đoán chính xác bệnh gì vì để có được kết luận chính xác thì cần phải tiến hành một số xét nghiệm cơ bản.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Huy Nhật - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng