Hỏi đáp: Hàm phải xuất hiện dị vật, đau khi sờ vào là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ!

Hôm nay khi chạm vào xương quai hàm thì em thấy bên hàm phải xuất hiện một cục gì đó, sờ vào thì đau, có di chuyển. Bác sĩ cho em hỏi cục đó là gì và có nguy hiểm không ạ? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em!

Bác sĩ rất chia sẻ với những lo lắng của em. Việc xuất hiện dị vật, đau khi sờ vào, có di chuyển là dấu hiệu chung ở nhiều loại bệnh khu vực hàm mặt. Vì vậy, để chẩn đoán chinh xác, em nên đến khám với bác sĩ Răng - Hàm - Mặt, thực hiện một số xét nghiệm nếu cần để có phương án điều trị phù hợp em nhé.

Cảm ơn em đã tin tưởng Hệ thống Y tế Vinmec, rất mong có thể gặp em trực tiếp để được tư vấn kỹ càng hơn. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Liên Chuyên Khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.