Hỏi đáp: Rát da vùng đùi không rõ nguyên nhân là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi ạ. Em cảm thấy rát da vùng đùi không rõ nguyên nhân, da không nổi mẩn hay đỏ gì ạ. Chạm vào thì đau. Em muốn hỏi là em bị bệnh gì ạ? Em cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Như mô tả, ngoài cảm giác rát vùng đùi bạn không có biểu hiện da mẩn đỏ hay ngứa, có thể bạn bị dị cảm thần kinh. Tốt nhất, bạn nên đến khám chuyên khoa thần kinh để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn về tình trạng rát da vùng đùi không rõ nguyên nhân.

Bạn có thể sắp xếp thời gian đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được thăm khám và có hướng điều trị cụ thể. Rất mong sớm được gặp bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ lo lắng tới Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Chuyên khoa I Lê Thị Thu Hằng - Bác sĩ Da liễu - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Hải Phòng