Nhổ 3 chiếc răng khôn cùng lúc có nguy hiểm không?

Hỏi

Em chào bác sĩ! Hồi trước, em đã nhổ 1 chiếc răng khôn hàm dưới và giờ em muốn nhổ thêm răng khôn cả hàm trên và hàm dưới tổng cộng là 3 chiếc ạ. Nhưng em không biết nhổ liền 1 lần cả 3 chiếc thì có sao không bác sĩ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em, xin cảm ơn!

Nguyễn Văn Lân (1994)

Trả lời

Chào bạn! Việc có nhổ được 3 răng khôn một lần không phụ thuộc vào độ khó của răng và sức khỏe của bạn. Do đó, bạn có thể đến các cơ sở Y tế uy tín hoặc bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để khám, chụp phim và làm xét nghiệm. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra được chỉ định tốt nhất cho bạn.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Đặng Tiến Đạt - Khoa khám bệnh và Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long.