Sau vá nhĩ đơn thuần tai bị chảy dịch, có tiếng dế kêu nguy hiểm không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em phẫu thuật vá nhĩ đơn thuần được 4-5 tháng rồi, tai em vẫn còn nghe tiếng như dế kêu ban đêm. Thỉnh thoảng có tiếng sột soạt, những lúc sột soạt như vậy thì có 1 ít dịch chảy ra. Bác sĩ cho em hỏi như vậy có sao không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em. Nếu em phẫu thuật vá nhĩ thì phải tầm nửa năm tai mới có thể ổn định. Tiếng dế kêu là các vấn đề của tai trong. Còn nếu tai vẫn chảy nước thì em nên đi khám cụ thể xem tai có bị viêm tái phát không nhé.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.