Trẻ 1,5 tháng đi ngoài phân lỏng, có bọt kèm sợi máu có sao không?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi: Trẻ 1,5 tháng đi ngoài phân lỏng, có bọt kèm sợi máu có sao không ạ? Em cảm ơn.

Phúc Tài (1992)

Trả lời

Chào bạn,

Trẻ 1,5 tháng đi ngoài phân lỏng, có bọt kèm sợi máu, bạn nên cho bé đi khám tại các bệnh viện có chuyên khoa nhi để bé được các bác sĩ thăm khám kỹ, làm các xét nghiệm cần thiết để xem bé có tình trạng viêm ruột hay dị ứng với đạm trong sữa, hoặc một tình trạng bệnh lý nào khác. Từ đó bác sĩ sẽ đưa ra biện pháp điều trị cho trẻ sơ sinh đi ngoài có bọt và nhầy phù hợp.

Bạn có thể đưa con đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ chuyên môn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến các bác sĩ Vinmec.