Trẻ bị nổi mụn trắng trên đùi và dưới rốn dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bé nhà em mới 2 tuần, trên đùi và dưới rốn có nhiều vết mụn như rôm nhưng đầu trắng, 1 số vết to dần ra thành bọc như mủ rồi vỡ ra. Bác sĩ cho em hỏi bé như vậy là bị gì và chữa trị như thế nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ!

Phương (1994)

Trả lời

Xin chào bạn. Tình trạng của con bạn là viêm da mủ nghĩ nhiều do vi khuẩn. Bạn nên cho con khám chuyên khoa gần nhất để có hướng xử trí kịp thời cho con bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

BSCK II Phạm Đỗ Ngọc Diệp - Bác sĩ Sơ sinh - Khoa Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.