Vòm họng nổi li ti, hơi rát họng, rất háo nước nguyên nhân làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bên trong vòm họng nổi li ti hơi rát họng một thời gian dài, rất háo nước. Xin bác sĩ tư vấn giúp em về trường hợp, trong vòm họng nổi li ti, hơi rát họng, rất háo nước nguyên nhân làm sao? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn giúp em.

Cao Trung Kien (1994)

Trả lời

Chào bạn. Những triệu chứng bạn mô tả còn khá mơ hồ nên bác sĩ chưa thể tư vấn cụ thể về tình trạng sức khỏe hiện tại. Tốt nhất trong trường hợp rát họng một thời gian dài thì bạn nên đến Phòng khám Tai Mũi Họng để bác sĩ khám, kiểm tra kỹ họng và có những giải đáp cụ thể hơn về vấn đề “ Vòm họng nổi li ti, hơi rát họng, rất háo nước nguyên nhân làm sao?”

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Lê Văn Quảng - Bác sĩ Tai Mũi Họng - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang