10 ngày sau quan hệ bị ngứa toàn thân dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em có quan hệ với người bán dâm mà giờ sau 10 ngày ngứa toàn thân. Xin hỏi bác sĩ, 10 ngày sau quan hệ bị ngứa toàn thân dấu hiệu bệnh gì? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Việc quan hệ tình dục không an toàn, nhất là quan hệ với gái mại dâm có thể khiến bạn mắc phải các căn bệnh xã hội nguy hiểm như: HIV, lậu, giang mai, sùi mào gà... và gây ra những biến chứng nghiêm trọng.

Việc bạn bị ngứa sau quan hệ tình dục không an toàn là triệu chứng cảnh báo nhiễm bệnh xã hội hoặc một bệnh lý nào đó.

Vì vậy bạn cần đến cơ sở y tế để, chẩn đoán nguyên nhân. Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để nhận thêm tư vấn bởi những bác sĩ giàu chuyên môn. Rất mong có thể gặp bạn tại Vinmec để cùng trao đổi thêm về tình trạng “10 ngày sau quan hệ bị ngứa toàn thân dấu hiệu bệnh gì?” Chúc bạn có sức khỏe tốt.