Bị điện giật nhẹ gây bong da ngoài có sao không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Cháu bị điện giật nhẹ bong da ngoài khoảng nửa phân thì có sao không bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ!

Trần Bá Tùng Dương (2007)

Trả lời

Chào bạn. Theo bạn mô tả có thể đây là mức bỏng độ 2. Mức độ bỏng này thường không nguy hiểm nếu bạn không để nhiễm trùng, sẽ khỏi trong 2 tuần bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

BSCK II Phạm Văn Minh - Bác sĩ Chấn thương chỉnh hình - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.

1K