Cách điều trị mào vách ngăn tốt nhất là gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em bị viêm mũi xoang, mào vách ngăn mũi 2 bên, lệch vách ngăn mũi trái. Em đã bị 26 năm nay rồi, cũng đã đi khám và uống thuốc nhưng cũng không đỡ. Bác sĩ cho em hỏi cách điều trị mào vách ngăn tốt nhất là gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Phúc (1994)

Trả lời

Chào bạn. Em bị mào vách ngăn đã điều trị và uống thuốc nhưng không khỏi. Mỗi bệnh nhân sẽ có một cách điều trị khác nhau và phù hợp nhất. Do đó, để có thể đưa ra cách điều trị mào vách ngăn tốt nhất thì em có thể khám Tai - Mũi - Họng tại một trong các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được bác sĩ nội soi, chụp phim giúp đánh giá bệnh lý mũi xoang và tư vấn cụ thể nhất.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Văn Thái - Bác sĩ Tai Mũi Họng - Khoa Tai Mũi Họng và Phẫu thuật đầu cổ - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng