Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng thế nào tới kết quả chuyển phôi?

Hỏi

Chào bác sĩ.. Em có một vấn đề mong được bác sĩ tư vấn. Xin hỏi chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng thế nào tới kết quả của việc chuyển phôi? Cảm ơn bác sĩ.

Phương Thùy (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn. Trước tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Với câu hỏi của bạn, bác sĩ xin trả lời như sau: Sức khỏe của người mẹ tốt khả năng làm tổ của phôi sẽ tốt sẽ cao hơn. Phụ thuộc vào chế độ ăn uống, luyện tập điều độ, cân bằng các nhóm dinh dưỡng.

Vì thế, bạn nên chú ý để có được kết quả chuyển phôi như ý. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên quá lo lắng, căng thẳng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Để được tư vấn chuyên sâu hơn về các vấn đề sinh sản. Bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được thăm khám, kiểm tra sức khỏe. Thân ái.

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ nội trú Nguyễn Thị Tâm Lý - Bác sĩ lâm sàng - Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City