Đau ngực trái, tiếng tim đập bất thường là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Thưa bác sĩ vài ngày gần đây em có dấu hiệu đau ngực trái, khi em nằm ngủ nghiêng bên trái thì tiếng tim đập rất lạ kêu òng ọc, em không bị đau mà thấy nó kêu nên rất sợ. Cho em hỏi em bị bệnh gì thế ạ?

Phạm Anh Đức

Trả lời

Chào Anh Đức. Em nên khám chuyên khoa tim mạch để được đánh giá đúng và có hướng theo dõi điều trị .

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

BSCK II Hồ Viết Lệ Diễm - Bác sĩ Nội tổng quát - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park