Dị ứng sau khi sử dụng miếng dán trị quầng thâm phải làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ, em dùng miếng dán trị quầng thâm thì bị dị ứng mẩn đỏ quanh mắt, bác sĩ cho hỏi giờ phải làm sao ạ?

Thu (1993)

Trả lời

Chào em, trước hết em cần dừng ngay việc sử dụng miếng dán quầng mắt và đến khám chuyên khoa để có cách điều trị phù hợp.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

ThS. BS Hoàng Thanh Nga - Bác sĩ Mắt - Khoa khám bệnh và Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long