Lúc mệt mỏi thường nhói đau bên dưới sườn phải có sao không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi, em thỉnh thoảng bị nhói đau bên dưới sườn phải. Thường những lúc mệt mỏi thường nhói đau bên dưới sườn phải có sao không? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn giúp em.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em. Em bị nhói đau hạ sườn phải khi mệt, cơn đau kéo dài bao nhiêu lâu, tự hết hay phải dùng thuốc, có lan đi đâu không.

Với tình trạng sức khỏe hiện tại, em nên đến bác sĩ nội khoa để được tư vấn về tình trạng lúc mệt mỏi thường nhói đau bên dưới sườn phải có sao không?

Em có thể đến cơ sở Y tế gần nhà hoặc bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được thăm khám. Rất mong có thể sớm được gặp em và trao đổi thêm tình trạng hiện tại. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ nội tiêu hóa - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng