Người có tiền sử viêm xoang khó thở, thở rít là bị làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em bị ho kéo dài 6 tháng nay nhưng không ho liên tục. Em có tiền sử bị viêm xoang nhưng khoảng 2 tháng nay em thấy xuất hiện khó thở, thở rít. tăng tiết đờm, phải ngồi dậy mới dễ chịu. Bác sĩ cho em hỏi như thế là bị làm sao ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cám ơn bác sĩ.

Phạm Thị Thảo (1988)

Trả lời

Chào em! Nếu bạn bị ho 6 tháng nay và kèm theo khó thở, như vậy bạn nên đi khám chuyên khoa hô hấp để điều trị nhé. Ngoài ra bạn nên khám chuyên khoa Tai Mũi Họng để kiểm tra các vấn đề về mũi xoang.

Cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.