Xuất hiện triệu chứng ho, buồn nôn và đau đầu sau khi quan hệ tình dục

Hỏi

Cách đây 5 ngày em có quan hệ với bạn khác giới và có bị tuột bao nên hiện tại em mất ngủ, người có triệu chứng buồn nôn, ho từ hôm qua và đau đầu nên em muốn hỏi liệu em có bị nhiễm HIV không ạ?

Vi Thị May (1997)

Trả lời

Đầu tiên, rằng bạn có chắc chắn bạn quan hệ với người bị nhiễm HIV không?

Nếu quan hệ với người bị nhiễm HIV không an toàn thì các dấu hiệu nhiễm HIV ở phụ nữ thường xuất hiện từ 2 - 4 tuần với các triệu chứng ban đầu như: phát ban, sốt kéo dài, đau họng, đau đầu nghiêm trọng.

Vì vậy, để chắc chắn rằng mình không bị nhiễm HIV bạn có thể đi xét nghiệm máu.