Bị động thai ra dịch màu nâu có nguy hiểm đến em bé không?

Hỏi

Dạ chào bác sĩ. Em đang có thai 5 tuần và hiện đã đi khám được bác sĩ thông báo là động thai và đang dùng thuốc. Tuy nhiên, hôm nay em phát hiện mình ra 1 ít dịch màu nâu. Cho em hỏi, bị động thai ra dịch màu nâu có nguy hiểm đến em bé không ạ?

Mai Thị Huyền Trang (1997)

Trả lời

Chào bạn. Với câu hỏi bị động thai ra dịch màu nâu có nguy hiểm đến em bé không? Bác khuyên bạn nên điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ, nếu nhận thấy dấu hiệu động thai nặng nên bạn cần đến gặp bác sĩ ngay. Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ tư vấn thêm nhé.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Rất mong có thể gặp bạn để tư vấn cụ thể hơn!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Thành - Bác sĩ Sản phụ khoa - Khoa sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long.