Cổ họng có dịch nhầy, cảm giác bị vướng dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Ở cổ em luôn cảm thấy luôn có dịch nhầy đặc hơn nước bọt một chút vướng ở cổ, em không bị viêm họng gì cả, đôi khi cảm thấy có gì đè vào và bị vướng. Nhưng ăn uống em vẫn nuốt bình thường không bị vướng. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em trường hợp cổ họng có dịch nhầy, cảm giác bị vướng dấu hiệu bệnh gì? Em cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn, theo như những triệu chứng bạn mô tả thì có thể bạn đang có tình trạng loạn cảm họng (rối loạn cảm giác vùng họng). Tình trạng này có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra.

Vì vậy, bạn có thể đến chuyên khoa Tai - Mũi - Họng - Bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec hoặc các cơ sở Y tế khác để được kiểm tra và nhận thêm tư vấn về các dấu hiệu cổ họng có dịch nhầy, cảm giác bị vướng dấu hiệu bệnh gì?

Rất mong có thể gặp bạn tại Vinmec và cùng trao đổi thêm về tình trạng hiện tại. Trân trọng cảm ơn.

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Lê Văn Quảng - Bác sĩ Tai Mũi Họng - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang