Cổ họng khó nuốt kèm tức ngực bên trái là biểu hiện bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Cổ họng mình cảm giác rất nhiều đờm, mà cứ vướng, mình tưởng bị viêm họng, uống kháng sinh nhưng không thấy đỡ đờm. 2 năm trước mình khám bị trào ngược độ A. Cảm giác như vướng vật khi nuốt. Lại có dấu hiệu hơi tức ngực bên trái. Xin bác sĩ tư vấn cho mình với ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Các triệu chứng bạn kể nghĩ nhiều đến bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Do đó, bạn hãy tới gặp bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa để được khám, nội soi dạ dày nếu cần để chẩn đoán xác định và lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả.

Bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec là địa chỉ thăm khám chất lượng tốt mà bạn có thể tham khảo. Rất mong sớm được gặp bạn để trao đổi và có hướng điều trị bệnh sớm nhất có thể. Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Chuyên Khoa I Nguyễn Hồng Phúc - Bác sĩ Hồi sức cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc