Đau bụng, mệt mỏi, ăn vào là muốn nôn cần làm sao?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi, em đau chỗ hõm đầu dạ dày, khó chịu trong người, mệt mỏi không ăn uống được gì, cảm giác ăn vào là muốn nôn ra, giờ phải làm sao ạ? Mong bác sĩ tư vấn, cảm ơn bác sĩ.

Phạm Hằng (1994)

Trả lời

Chào anh/chị! Theo thông tin anh/chị cung cấp, rất có thể anh/chị có vấn đề về hệ tiêu hóa, anh/chị nên đăng ký khám Bác sĩ nội tiêu hóa để Bác sĩ có nhiều thông tin hơn và đưa ra hướng chẩn đoán, điều trị thích hợp!

Cảm ơn anh/chị đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

ThS.BS Mai Viễn Phương - Bác sĩ nội soi tiêu hóa - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park