Khoang tai nổi mụn lạ chứa dịch nhầy phải làm sao?

Hỏi

Cháu bác sĩ. Trong khoang tai em có nổi mụn lạ chứa dịch nhầy ạ. Bác sĩ cho em hỏi khoang tai nổi mụn lạ chứa dịch nhầy phải làm sao? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Với triệu chứng khoang tai nổi mụn lạ chứa dịch nhầy như trường hợp của bạn, bác sĩ cần phải nội soi tai kiểm tra và đôi khi cần một số xét nghiệm khác để chẩn đoán đúng bệnh. Bạn có thể đến đến phòng khám phòng khám Tai-Mũi-Họng tại cơ sở Y tế uy tín hoặc một trong các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để bác sĩ khám, kiểm tra kỹ tình trạng tai nổi mụn có dịch nhầy cho bạn.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Lê Văn Quảng - Bác sĩ Tai Mũi Họng - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang