Lỗ rò bàng quang giáp âm đạo 4cm nên làm thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ! Hôm qua mẹ em đi tiểu phẫu ở bệnh viện đa khoa, bác sĩ bảo phát hiện 1 lỗ rò bàng quang giáp với âm đạo 4cm. Lỗ rò sâu bên trong quá nên không vá được ạ. Em muốn xin tư vấn của bác sĩ về vấn đề lỗ rò bàng quang giáp âm đạo 4cm nên làm thế nào? Em xin chân thành cảm ơn.

Bich Thanh (1973)

Trả lời

Chào em! Với tình trạng lỗ rò bàng quang giáp với âm đạo 4cm của mẹ em phải điều trị để bít lỗ rò.

Em và gia đình nên đưa mẹ đến khám với Bác sĩ Ngoại Tiết Niệu - Bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời.

Cảm ơn em đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi “Lỗ rò bàng quang giáp âm đạo 4cm nên làm thế nào?” Rất mong có thể gặp gia đình em tại Vinmec để có những tư vấn chuyên sâu. Thân ái.