Sốt và nổi hạch dưới góc hàm có phải bệnh gì không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tôi bị sốt và thấy hạch ở dưới góc hàm hơi đau cảm giác hơi sưng to. Bác sĩ cho tôi hỏi bị như vậy có vấn đề gì không ạ. Cảm ơn bác sĩ!

Tran Thi Trang

Trả lời

Chào bạn. Thông thường là hạch viêm phản ứng với tác nhân gây sốt – Có thể là một nhiễm trùng. Bạn có thể đến khoa Tai Mũi Họng của hệ thống Vinmec để khám và làm xét nghiệm cơ bản có thể xác định được nguyên nhân chính xác và phương hướng điều trị sớm nhất. Trân trọng!

Bác sĩ Lê Văn Quảng - Bác sĩ Tai Mũi Họng - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Nha Trang