Trẻ 3 tuổi xuất hiện lỗ trong răng hàm nên điều trị thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ! Cháu nhà em 3 tuổi, hiện tại đang có 1 lỗ to ở răng hàm (màu theo răng không bị đen hay màu nâu) và kẽ răng cửa bắt đầu có biểu hiện của sún răng. Bác sĩ có thể tư vấn cho em điều trị cho bé được không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Bùi Thùy Dương (1997)

Trả lời

Chào bạn! Theo những thông tin bạn mô tả thì con bạn bị sâu răng sữa, bạn nên cho con đi khám chuyên khoa Răng-Hàm- Mặt ngay để được kiểm tra và tiến hành hàn răng trong trường hợp cần thiết. Tránh những biến chứng do sâu răng gây nên như: đau răng do tủy bị viêm, nhiễm trùng do tủy bị hỏng, sưng lợi, sưng mặt do viêm,...Bạn và gia đình cũng có thể đăng ký khám cho con tại bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Thân ái!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ. Bác sĩ Lại Đỗ Quyên - Khoa Liên Chuyên Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.