Trẻ 7 tuổi bị viêm amidan tái phát nhiều lần có nên cắt amidan?

Hỏi

Chào bác sĩ!

Con trai cháu 7 tuổi, tháng nào cũng sốt vì viêm amidan, lưỡi trắng, đi khám thì được khuyên nên cắt amidan. Bác sĩ cho cháu hỏi trẻ 7 tuổi bị viêm amidan tái phát nhiều lần có nên cắt amidan không? Nếu cháu cho bé cắt amidan ở Vinmec thì có được cắt luôn không ạ?

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào chị!

Với câu hỏi “Trẻ 7 tuổi bị viêm amidan tái phát nhiều lần có nên cắt amidan?”, bác sĩ xin được trả lời như sau:

Nếu viêm Amidan tái đi tái lại nhiều lần như chị mô tả thì chị có thể đăng ký khám Tai - Mũi - Họng tại Vinmec để được chẩn đoán và phẫu thuật cho cháu nhằm cải thiện sức khỏe.

Cảm ơn chị đã tin tưởng Hệ thống Y tế Vinmec, rất mong có thể gặp chị trực tiếp để tư vấn kỹ càng hơn. Trân trọng!

Được tư vấn bởi Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Văn Thái - Bác sĩ Tai Mũi Họng - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.