Đau nhói 2 bên mang tai là do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ, cháu bị đau 2 bên mang tai 2 ngày hôm nay rồi, khi sờ vào 2 bên sau tai thì không thấy sưng nhưng cứ nhói đau liên tục. Cháu không biết là bị làm sao, bác sĩ có thể cho cháu biết cháu bị như vậy nguyên nhân là do đâu không ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn, bạn có triệu chứng đau toàn thân đi kèm không? Ví dụ như sốt, viêm mũi họng, đau mỏi người... Đau hai bên mang tai có thể do viêm tuyến nước bọt mang tai. Tuy nhiên, để biết nguyên nhân chính xác và hướng điều trị cụ thể bạn có thể đến khoa Tai mũi họng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec để thăm khám nhé. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.