Đau nửa đầu kèm tim đập nhanh là triệu chứng bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ,

Cháu đang bị đau nửa đầu, và sốt nhẹ, khi thay đổi tư thế tim sẽ đập nhanh, và choáng váng, đầu óc lâng lâng. Bác sĩ cho cháu hỏi đau nửa đầu kèm tim đập nhanh là triệu chứng bệnh gì? Cháu cảm ơn.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Huỳnh Kim Long - Khoa Hồi sức Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Đau nửa đầu kèm tim đập nhanh là triệu chứng bệnh gì?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Sốt là tình trạng tăng nhiệt độ cơ thể. Nó thường là dấu hiệu nhiễm trùng. Sốt nói chung là vô hại và có thể hữu ích. Sốt thường không cần điều trị. Nhiệt độ cơ thể của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ hoạt động của bạn hoặc thời gian trong ngày.

Sốt sẽ dẫn đến tăng nhịp tim, đau đầu nên đó là những dấu hiệu bình thường trong cơn sốt. Tuy nhiên, bạn nên đi khám để được bác sĩ tìm nguyên nhân gây sốt để điều trị hiệu quả.

Nếu bạn còn thắc mắc về đau nửa đầu kèm tim đập nhanh, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!