Đi sinh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cần mang theo những vật dụng gì?

Hỏi

Khi đi sinh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, các sản phụ cần chuẩn bị và mang theo những vật dụng gì cho mẹ và bé?

Hoàng Ánh Tuyết (1995)

Trả lời

Chào bạn! Khi bắt đầu nhập viện, chuyển dạ sinh em bé, khách hàng không cần mang theo vật dụng gì, vì trong quá trình lưu trú, viện sẽ chuẩn bị và cấp đầy đủ quần áo cho cả mẹ và bé.

Tuy nhiên, vào ngày xuất viện, cần chuẩn bị quần áo cho mẹ và khăn ủ cho bé vì Vinmec đã tặng 01 bộ quần áo cho bé có logo Vinmec.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Rất mong có thể gặp bạn để được tư vấn cụ thể hơn.