Hắt hơi sổ mũi, đau nhức hai bên thái dương và trên đỉnh đầu, người mệt mỏi là triệu chứng bệnh gì?

Hỏi

Cháu bác sĩ. Con bị hắt hơi sổ mũi nhiều năm. Bác sĩ cho con hỏi hắt hơi sổ mũi, đau nhức hai bên thái dương và trên đỉnh đầu, người mệt mỏi là triệu chứng gì? Mong bác sĩ tư vấn giúp con ạ. Con xin cảm ơn bác sĩ nhiều.

Nguyen Thanh Xuan, 1990

Trả lời

Chào bạn. Bác sĩ trả lời câu hỏi: “Hắt hơi sổ mũi, đau nhức hai bên thái dương và trên đỉnh đầu, người mệt mỏi là triệu chứng gì?” của bạn như sau:

Viêm mũi dị ứng là một trong những bệnh lý thường gặp gây hắt hơi sổ mũi tái đi tái lại. Tuy nhiên bạn có kèm theo triệu chứng đau hai bên thái dương và đỉnh đầu nhiều, bạn có thể đi khám tại cơ sở Y tế uy tín hoặc một trong các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để kiểm tra và loại trừ các bệnh lý khác.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Lê Văn Quảng - Bác sĩ Tai Mũi Họng - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang